A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN ĐOÀN THỊ ĐIỂM TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO TRẺ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 về công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Ngày 29,30/9/2022 Trường MN Đoàn Thị Điểm đã phối hợp với Trung tâm y tế Quận Tây Hồ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% trẻ đi học tại trường từ lứa tuổ nhà trẻ đến lứa tuổi mẫu giáo lớn.

Nội dung kiểm tra bao gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ..

Việc khám sức khỏe đối với các bé mẫu giáo là một hoạt động đã được thực hiên hàng năm nên các bé đã quen với việc được bác sĩ khám tại trường, còn đối với các bé lứa tuổi nhà trẻ một số bạn vẫn còn bỡ ngỡ, sợ hãi. Tuy nhiên với sự tận tình, nhẹ nhàng của các bác sĩ cùng với sự hướng dẫn, động viên của các cô giáo các bé đã hợp tác với các y bác sĩ trong quá trình khám.

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế và nhân viên y tế nhà trường ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh  qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bé trong buổi khám sức khỏe đầu năm tại trường.

 

 

 

 

 

 
 
 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Đoàn Thị Điểm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 324
Tháng trước : 16.853