Không chỉ người dân Hải Dương cần hỗ trợ tiêu thụ nông sản mà trên các cánh đồng của thôn Yên Nhân (Mê Linh, Hà Nội), người nông dân đang hối hả thu hoạch rau củ. Dù giá bán không bù nổi cho công thu hoạch, thì cũng phải dẹp đi để chuẩn bị cho vụ mùa mới.

      Vì những người nông dân Mê Linh, cách Tây Hồ 10’ đi xe. Vì những đồng nghiệp của chúng tôi đang có ruộng rau, luống củ không thể tiêu thụ. Sáng nay ngày 1/3/2021, Trường MN Đoàn Thị Điểm đã kết nối với PGD Mê Linh để hỗ trợ điểm tiêu thụ.

     Với 500kg cà chua và 500kg củ cải trắng, được sự ủng hộ nhiệt tình của các vị Phụ Huynh trường Mầm Non Đoàn Thị Điểm, các bác, các cô chú và anh chị em Cư dân phường Phú Thượng. Chỉ trong vòng hơn nửa tiếng đồng hồ toàn bộ nông sản đã được GIẢI CỨU thành công.

     Trong tiết trời mùa xuân, mưa phùn lất phất nhưng không ngăn được tình cảm của người dân Phường Phú Thượng dành cho những người nông dân, người bạn hàng xóm láng giềng Thôn Yên Nhân (Mê Linh, Hà Nội).

     Bằng tấm lòng và trách nhiệm với cộng đồng, BGH và các GV - NV trường Mầm Non Đoàn Thị Điểm đã có mặt từ rất sớm để nhận và sắp xếp nông sản.

     Một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Một lần nữa trân trọng cảm ơn tình cảm to lớn của các vị Phụ huynh trường Mầm Non Đoàn Thị Điểm và Cư dân Phường Phú Thượng.