Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 18/11 Quận Tây Hồ đã tổ chức khen thưởng tập thể điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu. Nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà nội. Đó là một trong những niềm vui lớn cho tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trường Mầm non Đoàn Thị Điểm được thành lập đến nay đã đi vào hoạt động được 3 năm học. Từ năm học đầu tiên đến nay 3 năm liền nhà trường được công nhận Tập thể " Lao động xuất sắc". Trường đã xây dựng được một tập thể sư phạm đoàn kết, có trình độ chuyên môn vững vàng, yêu nghề, nhiệt huyết, đang từng ngày chăm sóc, dạy dỗ và ươm mầm tài năng cho thế hệ tương lai của đất nước. Giáo viên Trường MN Đoàn Thị Điểm  đã để lại dấu ấn đậm nét với nhiều giải thưởng tại các cuộc thi cũng như đóng góp nhiều sáng kiến, kinh nghiệm được ngành Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao.

Trong năm học 2019-2020 Với sự tận tụy của cán bộ, giáo viên cùng tinh thần phấn đấu của tập thể đã được ghi nhận, phần thưởng cao quý: Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà nội. Cá nhân đồng chí Hiệu trưởng Công Thị Thu cũng vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành Phố Hà nội, cùng 8 đồng chí CB, GV, NV được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Trên chặng đường phát triển của mình, nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, xứng đáng với niềm tin yêu của lãnh đạo các cấp và nhân dân.