Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 và khai giảng năm học mới 2018-2019

Tây Hồ, ngày 31 tháng 8 năm 2018

Về việc nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh trường mầm non Đoàn Thị Điểm

Căn cứ quy định nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2018, nhà trường xin thông báo tới quý phụ huynh kế hoạch nghỉ lễ 2 - 9 và tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 như sau:

1. Kế hoạch nghỉ lễ 2 - 9:

Do ngày Quốc khánh 2 - 9 trùng vào Chủ nhật nên các con học sinh được nghỉ học bù một ngày thứ Hai (tức ngày 3 tháng 9 năm 2018).Thứ Ba (ngày 4 tháng 9 năm 2018) các con đi học bình thường.

Nhà trường kính chúc quý phụ huynh và các bé có một dịp nghỉ lễ vui vẻ, mạnh khỏe và an toàn!

2. Kế hoạch tổ chức lễ khai giảng.

- Thời gian: 8h 30 ngày 5 - 9 - 2018.

- Địa điểm : Trường MN Đoàn Thị Điểm

Kính mời các bậc phụ huynh đến tham dự ngày khai giảng năm học mới với cô trò nhà trường. Sự có mặt của quý vị là nguồn động viên khích lệ đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Lưu ý: Để lễ khai giảng năm học mới của các con được diễn ra thành công. Kính mong phụ huynh cho con đi học đầy đủ, mặc quần áo gọn gàng sạch đẹp mang theo cờ hoa.

Trân trọng!

TM. BAN GIÁM HIỆU