TRƯỜNG MN ĐOÀN THỊ ĐIỂM THAM GIA NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN THỨ V QUẬN TÂY HỒ

Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ lần thứ V nhằm góp phần xây dựng mô hình trường học thông minh, chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo, đáp ứng thời đại công nghệ 4.0; từ đó đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin trong việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học cũng như hoạt động quản lý tại các nhà trường của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ.
          Trường Mầm non Đoàn Thị Điểm đã đóng góp nhiều bài giảng Elearning chất lượng, được ban giám khảo đánh giá cao. Trong ngày hội CNTT 2 cô giáo Công Thị Hoa và Nguyễn Thị Thu Trang trường MN Đoàn Thị Điểm đã tham luận và thuyết trình về bài giảng Elearning "Dạy trẻ cách phòng tránh đại dịch Covid-19" bài giảng đạt giải Nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

Cô giáo Công Thị Hoa và cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang đạt giải Nhất bài giảng Elearning.
Cô giáo Công Thị Bảo Vân đạt giải Nhất thi thực hành kỹ năng giáo viên
Nhân viên Công Thị Hằng đạt giải Nhì thi thực hành kỹ năng nhân viên
Đ/c Công Thị Thu - Hiệu trưởng, đ/c Đinh Thị Thúy Mai - CTCĐ chúc mừng các đc đạt giải
Cô giáo Công Thị Hoa tham luận về bài giảng Elearning "Dạy trẻ cách phòng tránh đại dịch Covid"