Sáng nay, ngày 5.9 cô và trò trường mầm non Đoàn Thị Điểm náo nức, hân hoan chào đón năm học mới, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các trường mầm non không tổ chức khai giảng tập trung dưới sân trường mà được các cô giáo tổ chức tại từng lớp học. Tuy nhiên không vì thế mà không khí chào đón năm học mới lại mất đi phần náo nhiệt và tâm trạng hân hoan chào đón ngày khai trường của các con học sinh trường mầm non Đoàn Thị Điểm. Tại các lớp cô giáo đã cho trẻ xem video bác Hiệu trưởng Công Thị Thu phát biểu chào năm học mới và đánh trống khai trường. Các bé còn được xem video chương trình văn nghệ do các cô giáo của trường biểu diễn và những tiết mục do chính các bé thể hiện. Cuối cùng các bé được dự bữa tiệc buffet cùng bạn bè rất là vui.

Sau đây là một số hình ảnh ngày khai giảng của cô và trò:

Phụ huynh và học sinh hân hoan trong ngày khai trường
Các cô giáo đón trẻ dưới sân trường
Phụ huynh và học sinh được đo nhiệt độ khi vào trường
Các đ/c lãnh đạo UBND Phường Phú Thượng tặng hoa chúc mừng nhà trường
Lớp MGN B5