Do dịch bệnh Covid 19 còn diễn ra rất phức tạp, các con học sinh không thể đến trường, bằng cách gửi video bài tập BGH và các cô giáo trường mầm non Đoàn Thị Điểm đang nỗ lực để phụ huynh yên tâm hơn với việc học của con khi nghỉ dịch ở nhà. Xin chân thành cảm ơn sự phối kết hợp của các vị Phụ huynh đã đồng hành cùng các cô trong tuần học vừa qua.

Và sau đây là một số hình ảnh và video kết quả học tập của các con được bố mẹ ghi lại và gửi cho cô giáo. Khi nhận được kết quả học tập của các con, hơn ai hết các cô giáo là người cảm thấy vui nhất vì tuy các con nghỉ dịch ở nhà nhưng vẫn được bố mẹ cùng đồng hành trong các bài học. Tất cả chúng ta cùng nhau cố gắng vì một tương lai tốt đẹp của các con!

Đầu tiên, với tiết học củng cố các bước rửa tay thì các bạn khối MGL đã thực hiện đúng các bước chưa nhé!

Còn với món salat mà cô Hằng hướng dẫn thì đã có những kết quả rất ngon mắt như thế này:

Bạn Chí Công lớp A3 rất hứng thú với món Salat

Và cuối cùng là bài vận động " Xuân ơi ở lại chơi" của cô Thu Trang, các bạn nhảy rất giỏi và đáng yêu

Bạn Ngọc Diệp lớp A5

Bạn Ngọc Hà lớp A3

Các cô mong rằng tuần sau sẽ có nhiều kết quả học tập bất ngờ và đáng yêu hơn tuần này. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các con và các vị Phụ huynh!