Hôm nay, ngày 24/09/2020 Liên đoàn lao động Quận Tây Hồ đã long trọng tổ chức Hội nghị "Tổng kết hoạt động công đoàn giáo dục sơ kết chương trình phối hợp giữa liên đoàn lao động và phòng GD&ĐT trao quà cho con CNVCLĐ vượt khó, học giỏi năm học 2019-2020. Triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2020-2021".

Công đoàn trường mầm non Đoàn Thị Điểm và Đ/c Nguyễn Thị Mơ Chủ tịch công đoàn nhà trường cũng là một trong số các tập thể, cá nhân tiêu biểu được tuyên dương khen thưởng của liên đoàn lao động.

Sau đây là hình ảnh Đ/c Nguyễn Thị Mơ Chủ tịch công đoàn nhà trường lên nhận giấy khen.

Đ/c Nguyễn Thị Mơ nhận Bằng khen "Chủ tịch công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua NH 2019-2020"
Đ/c Nguyễn Thị Mơ đại diện công đoàn nhà trường nhận giấy khen "Công đoàn trường MN Đoàn Thị Điểm đã có thành tích xuất sắc
trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2019-2020
Đ/c Nguyễn Thị Mơ chụp ảnh kỷ niệm với đ/c Nguyễn Văn Vinh Chủ tịch liên đoàn lao động Quận Tây Hồ, đ/c Công Thị Thu Hiệu trưởng nhà trường và các đ/c phó chủ tịch liên đoàn lao động Quận.