Thực hiện hướng dẫn số 02/LĐLĐ ngày 7/9/2020 của Liên Đoàn Lao động Quận Tây Hồ Về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBCCVC, người lao động năm học 2020-2021. Sáng ngày 21/10/2020 trường Mầm Non Đoàn Thị Điểm tổ chức hội nghị CB CCVC năm học 2020-2021 nhằm tổng kết Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020  và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2020-2021.

           Về dự Hội nghị, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Chủ tịch liên đoàn lao động Quận Tây Hồ, Bà Phạm Thị Thùy Linh - Phó chủ tịch UBND phường Phú Thượng, Bà Nguyễn Thùy Linh - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường và 100% cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Vinh - Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ
Đ/c Phạm Thị Thùy Linh - Phó CT UBND phường Phú Thượng

 

Đ/c Nguyễn Thùy Linh - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường

        Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng tham luận, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

         Mở đầu chương trình hội nghị, đồng chí Công Thị Thu - Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của cô và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và được những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học. Đồng chí Chủ tịch công đoàn, trưởng ban TTND cũng đã báo cáo tổng kết công tác công đoàn và công tác của BTTND trong năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2020-2021. Trong Hội nghị nhà trường cũng đã tiếp thu 7 ý kiến tham luận của đại diện các tổ, các lớp được phân công làm điểm. Đại diện các tổ đã đưa ra các biện pháp để thực hiện tốt những mục tiêu cũng như chỉ tiêu đã đề ra. Đặc biệt nhà trường được lắng nghe ý kiến đóng góp cũng như chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Vinh Chủ tịch LIên đoàn lao động Quận. Đồng chí có ghi nhận Tập thể MN Đoàn Thị Điểm là một tập thể có tính thần đoàn kết cao, là một trường tuy được thành lập sau nhưng đã từng bước khẳng định được chất lượng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, và các phong trào thi đua. Điều đó thể hiện ở việc được xếp thứ 2 trong các trường mầm non trong Quận. Đồng chí cũng mong nhà trường giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được.

       Cũng tại Hội nghi, Hưởng ứng lời kêu gọi của  đồng chí Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kêu gọi sự góp sức của tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và Chi đoàn trường mầm non Đoàn Thị Điểm đã phát động chương tình ủng hộ " Hướng về miền trung" ngay tại Hội nghị.

 

Đ/c Công Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

          H

Đ/c Đinh Thị Thúy Mai - Chủ tịch công đoàn 

Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên cho bản dự thảo kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2020 -2021

Đ/c Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng ban Thanh tra báo cáo HĐ NH 19-20 và nhiệm vụ trọng tâm NH 20-21
Đ/c Nguyễn Văn Phương - nhân viên nuôi dưỡng tham luận về bếp ăn an toàn thực phẩm
Đ/c Công Thị Hoa - Giáo viên lớp MGL A3 tham luận về xây dựng điểm lớp học hạnh phúc.
Đ/c Công Thị Mai Linh - Tổ trưởng CM tham luận về đổi mới sinh hoạt tổ CM và chất lượng hội thi GVG
Đ/c Nguyễn Hồng Vân - Khối trưởng MGN tham luận về biện pháp phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ
Đ/c Công Thị Bảo Vân - Tổ trưởng tổ CNTT tham luận về ứng dụng CNTT trong đổi mới PP dạy học
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Bình - Ủy viên BCH công đoàn tham luận về công tác chăm lo đời sống cho CBGVNV

 

Ban giám hiệu - Ban chấp hành công đoàn nhà trường phát động phong trào ủng hộ Miền trung lũ lụt.
Chi đoàn nhà trường phát động phong trào ủng hộ Miền trung lũ lụt.

 

Các đ/c CBGVNV tham gia ủng hộ miền Trung
Các đ/c CBGVNV tham gia ủng hộ miền Trung

 

Các đ/c CBGVNV tham gia ủng hộ miền Trung
Đ/c Nguyễn Thùy Linh Trưởng ban đại diện Hội CMHS nhà trường tặng hoa Hội nghị

 

Các đ/c đại biểu về dự Hội nghị chụp ảnh cùng ban giám hiệu nhà trường
Đ/c Hồ Thị Nga - Thư ký Hội nghị thông qua nghị quyết đại hội

          Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp hứa hẹn một năm học gặt hái nhiều thành công.