Chào mừng Kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Phát huy truyền thống, đạo lý của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, để tiếp tục thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công cách mạng. Sáng ngày 19/07/ 2022, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận Tổ quốc phường Phú Thượng đã tổ chức "Lễ mít tinh kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Trường mầm non Đoàn Thị Điểm đã vinh dự được đóng góp vào chương trình kỷ niệm với tiết mục múa "Tự nguyện" do các cô giáo trong nhà trường biểu diễn. Những động tác múa mềm mại nhưng thể hiện đầy nội lực mạnh mẽ đúng như ước muốn lớn lao của người những chiến sĩ yêu nước muốn dâng hiến cả cuộc đời cho dân tộc Việt Nam. Chúng ta, những thế hệ trẻ sẽ "Đời đời ghi nhớ công ơn của cha anh để lại cho đất nước".

Sau đây là một vài hình ảnh của tiết mục trong buổi Lễ mít tinh:

Tác giả: Trần Thị Hiền