Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười với bé: nào lồng đèn, nào bánh Trung thu, nào ông trăng, chị Hằng, chú Cuội…

Tết trung thu, hay còn gọi Tết trông trăng, Tết hoa đăng - đã trở thành ngày Tết mà trẻ em luôn mong đợi. Hiểu được sự háo hức của các bé, trường MN Đoàn Thị Điểm đã tổ chức chuỗi sự kiện tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu.

- Không gian lung linh được trang trí bởi đèn lồng rực rỡ cùng rất nhiều sản phẩm tự tạo của các bé.

- Các bé được trải nghiệm làm nghệ nhân làm bánh.

- Tiệc buffet ngon miệng thật vui bên các bạn bè thân thiết.

- Những mâm cỗ trung thu của 4 khối Nhà trẻ, MG bé, MG nhỡ và MG lớn do ba mẹ của các bé cùng các cô giáo trang hoàng thật đẹp và ý nghĩa.

- Chương trình văn nghệ và xem múa rối do các bé và các cô chú đoàn nhà hát múa rối Việt Nam biểu diễn.

Một mùa trung thu tuyệt vời của các bé tại ngôi trường hạnh phúc MN Đoàn Thị Điểm đã trôi qua với thật nhiều tiếng cười và kỉ niệm. Hẹn gặp lại nhé trong mùa trăng sau!

Sau đây là một số hình ảnh trong chuỗi sự kiện trung thu của các bé:

CÁC BÉ THAM GIA LÀM ĐÈN LỒNG, BÁNH TRUNG THU CÙNG CÔ GIÁO

TIỆC BUFFET CỦA CÁC BÉ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BAN PHỤ HUYNH VÀ CÁC CÔ CHUẨN BỊ MÂM CỖ TRUNG THU

PHẦN THUYẾT TRÌNH VỀ MÂM CỖ TRUNG THU CỦA CÁC KHỐI

Phần thuyết trình của đại diện phụ huynh khối MG Lớn
Phần thuyết trình của cô và trò khối MG Nhỡ
Các bé rất tự tin thuyết trình cùng cô giáo nhé
Phần thuyết trình của đại diện khối MG Bé
Phần thuyết trình của đại diện khối Nhà trẻ
Ban giám khảo là đại diện BGH và đại diện ban phụ huynh nhà trường

CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ DO CÁC BÉ THỂ HIỆN