Thực hiện theo hướng dẫn của Thành phố, Trường mầm non Đoàn Thị Điểm tổ chức truyền thông triển khai chương trình Sữa học đường tới 100% các vị phụ huynh và các cháu học sinh trong trường.

     Nhà trường đã tổ chức buổi họp phụ huynh toàn trường vào ngày 16/9/2018 để trực tiếp trao đổi, giải đáp thắc mắc của phụ huynh về chương trình sữa học đường. 

Cô giáo Công Thị Thu Hiệu trưởng nhà trường đang tuyên truyền đến phụ huynh về đề án sữa học đường

     Sau buổi tuyên truyền về Đề án sữa học đường được, đa phần phụ huynh của nhà trường đã hiểu và ủng hộ đề án. Tuy nhiên, vẫn còn 1 số phụ huynh còn nghi ngại về chất lượng sữa, công ty cung cấp sữa... nên chưa đăng ký tham gia. Vì vậy, buổi truyền thông lần này đã tháo gỡ được mọi thắc mắc của phụ huynh. Nhờ được quán triệt kỹ càng và cụ thể nên các cô giáo đã nắm bắt được đầy đủ thông tin và giải thích rõ ràng với tất cả phụ huynh. Phụ huynh nhà trường rất phấn khởi trước tính nhân văn của chương trình,thông tin nhận được về nhà cung cấp sữa, mức kinh phí tham gia chương trình sữa học đường, thời gian uống sữa của các con trong ngày... và đăng ký cho con tham gia chương trình này. 

Phụ huynh dự họp rất đông đủ

Một số nội dung được triển khai trong buổi truyền thông Chương trình sữa học đường

 

Một số nội dung được triển khai trong buổi truyền thông Chương trình sữa học đường

Một số nội dung được triển khai trong buổi truyền thông Chương trình sữa học đường

     Hi vọng rằng với tính tích cực của đề án và sự ủng hộ nhiệt tình của các vị phụ huynh, tầm vóc và thể lực của trẻ mầm non trên địa bàn Phường Phú Thượng nói chung và các cháu học sinh trường mầm non Đoàn Thị Điểm nói riêng sẽ được nâng cao.