Tổng kết hội thi GVDG cấp học mầm non Thành phố năm học 2018 - 2019

Sáng 23/4, tại trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi GVDG cấp học mầm non Thành phố năm học 2018 – 2019. Đến dự có Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục Hoàng Đức Minh; Phó Vụ trưởng Vụ GDMN (Bộ GD&ĐT) Lý Thị Hằng; TS Chử Xuân Dũng – Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội; Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà.

Thật  vinh dự và tự hào, cô giáo CÔNG THỊ MAI LINH trường Mầm non Đoàn Thị Điểm quận Tây Hồ được biểu dương thành tích đạt giải Nhất trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non Thành phố Hà Nội – năm học 2018-2019. Với sự nỗ lực tìm tòi ham học hỏi các phương pháp, hình thức giáo dục mới cô giáo CÔNG THỊ MAI LINH đã được Sở giáo dục lựa chọn để công diễn tiết mục vở nhạc kịch "Bông hoa cúc trắng". Đó chính là sự ghi nhận những cố gắng của  cô trong công tác chuyên môn, có sức lan tỏa mạnh mẽ đến đội ngũ giáo viên trong và ngoài nhà trường, giúp cho mỗi giáo viên có thêm động lực để làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Bên cạnh đó tiết mục văn nghệ đạt giải Nhất hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp Thành phố của các con học sinh cũng được lựa chọn để biểu diễn tại buổi tổng kết.

Xin chúc mừng thành công của nhà trường và của cô giáo.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố  năm học 2018-2019.

Vở nhạc kịch "Bông hoa cúc trắng" do cô giáo Công Mai Linh và cô giáo Nguyễn Hồng Vân thể hiện.

Vai ông bụt do bé Xuân Phúc thể hiện

Vai Hổ con do bé Duy Thái thể hiện

Tiết mục "Tiếng trống tuổi tho" đạt giải Nhất hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp Thành phố

Cô giáo Công Mai Linh nhận giấy khen đạt giải Nhất