Hiểu được ý nghĩa nhân văn của Đề án Sữa học đường cùng thông tin về nhà cung cấp sữa, phụ huynh Trường Mầm non Điểm Thị Điểm yên tâm và phấn khởi đăng ký cho con tham gia chương trình sữa học đường. Chỉ với 3 ngày đầu tiên thực hiện Chương trình sữa học đường, cô và trò trường Mầm non Đoàn Thị Điểm đã đi từ thú vị này tới thú vị khác.

Hiểu được ý nghĩa nhân văn của Đề án Sữa học đường cùng thông tin về nhà cung cấp sữa, phụ huynh Trường Mầm non Đoàn Thị Điểm yên tâm và phấn khởi đăng ký cho con tham gia chương trình sữa học đường. Chỉ với 3 ngày đầu tiên thực hiện Chương trình sữa học đường, cô và trò trường Mầm non Đoàn Thị Điểm đã đi từ thú vị này tới thú vị khác.

Hàng ngày đã quá quen thuộc với những tiết dạy, nhưng để giới thiệu với các bạn nhỏ về lợi tích và tầm quan trọng của sữa học đường lại khiến các cô phải đau đầu suy nghĩ. Giới thiệu sao cho các bạn hiểu được và cảm thấy hứng thú, tích cực uống sữa chứ không phải chỉ đưa những kiến thức cứng nhắc, những con số khô khan như khi giới thiệu với phụ huynh. Bởi vậy, mỗi lớp, mỗi cô giáo lại có 1 cách thức giới thiệu sữa học đường khác nhau khiến trẻ rất thích thú.

 

 

Háo hức từ lúc các cô giới thiệu, các bé uống sữa rất ngoan và vui vẻ. Uống sữa là hoạt động nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn bởi nó là hoạt động tập thể, trong khi uống sữa, các bạn nhỏ còn trò chuyện, chia sẻ cảm nhận với nhau về sữa học đường giúp trẻ gắn kết với nhau hơn.

Ý nghĩa hơn nữa bởi các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo lớn không chỉ hiểu được lợi ích của sữa học đường mà còn hiểu được ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường. Chính vì thế, bạn nào cũng rất ý thức, chăm chú theo dõi cô hướng dẫn cách gấp gọn hộp sữa để sau khi uống xong các bạn lại cùng nhau gấp hộp sữa cho thật gọn đẹp.

 

 

 

 

Rất mong Chương trình sữa học đường tại trường Mầm non Đoàn Thị Điểm sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trên địa bàn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trẻ uống sữa học đường: