Ngày hội dinh dưỡng trẻ thơ – hướng tới bữa ăn hạnh phúc cho trẻ

Tác phẩm đầy công phu của Trường MN Đoàn Thị Điểm - đơn vị đăng cai tổ chức ngày hội.

Ngày 23/3, trường mầm non Đoàn Thị Điểm đã cùng tham dự “Ngày hội dinh dưỡng trẻ thơ” cấp học mầm non năm học 2018 – 2019, do Phòng GD&ĐT quận tổ chức.

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của ngành GD&ĐT quận, nhằm củng cố, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng – sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ đảm bảo quy trình cho đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng trong các trường mầm non trên địa bàn quận.

Dinh dưỡng chiếm một vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển cơ thể và giữ gìn sức khỏe con người. Ở mỗi giai đoạn, nhu cầu dinh dưỡng sẽ khác nhau. Tuy nhiên nó có vai trò đặc biệt quan trọng trong những năm đầu đời của trẻ.

Nhận thức rõ vai trò quan trọng của dinh dưỡng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, công tác nuôi dưỡng của trường Mầm non Đoàn Thị Điểm luôn chiếm một vị trí quan trọng và trở thành 1 tiêu chí đánh giá chất lượng của nhà trường.

Các nhân viên nuôi dưỡng của trường Mn Đoàn Thị Điểm luôn hướng đến mục tiêu cung cấp bữa ăn đủ chất, đủ lượng, đẹp mắt, ngon miệng, cung cấp cho trẻ những dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển. Đó gọi là chất lượng các bữa ăn, giúp trẻ đón nhận bữa ăn một cách hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của trường MN Đoàn Thị Điểm tại sự kiện:

Các món ăn được trình bày công phu, đẹp mắt, thể hiện tài năng của các nhân viên nuôi dưỡng

3 nhân viên nuôi dưỡng tham dự ngày hội dinh dưỡng trẻ thơ

Ban giám khảo chấm phần thi nấu ăn của trường MN Đoàn Thị Điểm
                                                                      Đ/c Nguyễn Thị Thanh Bình vinh dự nhận giải Nhì trong ngày hội
                                           Ban giám hiệu và Ban phụ huynh nhà trường chúc mừng thành tích của 3 đ/c nhân viên nuôi dưỡng