Ve kêu gọi hè sang, Phượng về mang niềm nhớ! Khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đến, đâu đó trong các ngôi trường mầm non vang lên những câu hát “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi-sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp một rồi, …” Đó cũng là lúc các bạn nhỏ ở lớp mẫu giáo 5 tuổi sắp phải chia tay với ngôi trường mầm non thân yêu của mình để chuẩn bị bước vào lớp 1 Tiểu học.

          Để ghi lại dấu ấn quan trọng này với các bé, giúp các bé chuẩn bị tốt về tâm thế để chuẩn bị bước vào môi trường học tập mới, cũng như tuyên truyền trong xã hội về sự quan tâm của cả cộng đồng với sự nghiệp giáo dục thế hệ mầm non tương lai của đất nước, sáng ngày 24/5/2019 trường mầm non Đoàn Thị Điểm long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019, vui tết thiếu nhi 1/6 và chia tay các bé lớp 5 tuổi.

          Đến dự với buổi lễ có Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và gần 700 các bé đến từ các lớp 2, 3,4 và 5 tuổi.

          Các bé được ôn lại lịch sử ngày tết thiếu nhi 1/6 và được đón chào các tiết mục văn nghệ, tiết mục múa rối đầy hấp dẫn. Phần cuối chương trình buổi lễ là phần trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non và quà cho 141 cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi.

         Chúc các bé có kỳ nghỉ hè vui  tươi và bổ ích. Ở môi trường học tập mới các bé luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội.

         Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ

Tiết mục văn nghệ đến từ các bé lớp mẫu giáo bé C4

Cô Hiệu trưởng Công Thị Thu phát biểu tại buổi lễ

Các tiết mục đặc sắc đến từ nhà hát múa rối Việt Nam

Các tiết mục đặc sắc đến từ nhà hát múa rối Việt Nam

Các tiết mục đặc sắc đến từ nhà hát múa rối Việt Nam

Các tiết mục đặc sắc đến từ nhà hát múa rối Việt Nam

Các bé rất hào hứng giao lưu với các nghệ sĩ

Ông Nguyễn Thế Quyền Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh và BGH nhà trường

Ông Nguyễn Thế Quyền và cô giáo Công Thị Thu trao quà và giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các bé lớp MGL

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh và cô giáo Công Thị Hồng Điệp trao quà và giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các bé lớp MGL

Niềm hân hoan của các bé khi được khoác lên mình chiếc áo cử nhân