Công đoàn trường mầm non Đoàn Thị Điểm phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 cho CBGVNV nhà trường

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng một ngày đặc biệt này dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, công đoàn trường mầm non Đoàn Thị Điểm đã phối hợp với hội cha mẹ học sinh tổ chức buổi gặp mặt dâu rể để chúc mừng tất cả các đồng chí cán bộ, nhân viên, giáo viên nữ của nhà trường. Đến dự với buổi lễ gồm có:

- Ông Nguyễn Thế Quyền - Chi hội trưởng Hội cha mẹ học sinh.

- Bà Hồ Hải Vân - Chi hội phó Hội cha mẹ học sinh.

- Bà Công Thị Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Cùng các đ/c trong BGH, giáo viên nhân viên nhà trường và các phu quân của các cô giáo.

Buổi gặp mặt đã mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc và là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các nữ cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường. Đồng chí Công Thị Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến chúc mừng toàn thể các chị em nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Trong buổi gặp mặt, toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường đã được ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Cũng tại buổi gặp mặt, các đấng phu quân đã có bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tặng tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên nữ nhà trường.

Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3, trường mầm non Đoàn Thị Điểm xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi mít tinh.

Ông Nguyễn Thế Quyền - Chi hội trưởng Hội CMHS tặng hoa nhà trường
                                                                                    Các đấng phu quân đại diện tặng hoa BGH
                                               Hội cha mẹ học sinh - Ban giám Hiệu - Công đoàn nâng ly chúc mừng ngày 8 - 3
                                                         Vui liên hoan với CB-GV-NV nhà trường