“Tết trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em hát ca vui đón chị Hằng"

Thu đã về trong tiếng trống múa lân rộn ràng, trong ánh đèn ông sao lấp lánh, trong ánh mắt hân hoan của trẻ thơ háo hức mong chờ ngày Tết trung thu.

Trung thu của bé ở trường MN Đoàn Thị Điểm cũng rộn rã như vậy với rất nhiều hoạt động thú vị. Các cô giáo đã bày một mâm cỗ trung thu thật đẹp và ý nghĩa với mong ước về sự bình an và sung túc, mong các con thật nhiều sức khoẻ, chăm ngoan học giỏi để sau sẽ là “cá chép hoá rồng”, những công dân toàn cầu trong thời kì hội nhập.

Để trung thu 2019 thêm vui và ý nghĩa, Nhà trường đã mời đội múa lân và ảo thuật gia DaVid Thủy biểu diễn một chương trình thật đặc sắc mừng tết trung thu cho các bé trường MN Đoàn Thị Điểm. Chương trình không chỉ mang đến cho bé những tiếng cười rộn rã, mà còn có những khoảnh khắc đáng yêu của các bé MGL với tiết mục nhảy hiện đại làm cho không khí trung thu thật vui và ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày tết trung thu:

Chị Hằng và chú Cuội

Đội múa lân

Ảo thuật gia David Thủy với tiết mục ảo thuật đặc sắc

Tiết mục nhảy hiện đại của các bé khối MGL

Giao lưu tiếng anh

Mâm cỗ trung thu của các bé