Để kịp thời triển khai cuộc thi, đảm bảo hiệu quả, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS và học sinh các trường THCS trên địa bàn tham dự thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn cán bộ, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS và học sinh các trường THCS nghiên cứu kỹ thể lệ cuộc thi; hưởng ứng, triển khai, tham dự kỳ thi như sau:

1. Phát động cuộc thi:

- Thời gian: 8h00 ngày 19 tháng 8 năm 2019 (Thứ 2)

- Địa điểm: Trường THCS Quảng An

2. Thành phần: 

Đến dự với buổi lễ phát động có các đồng chí

- Đại biểu Thành phố: Đại diện   đ/c Cao Thành Sơn - chuyên viên Văn phòng Sở GD-ĐT

Đ/c Cao Thành Sơn, chuyên viên Sở GDĐT Hà Nội đến dự
Nhãn

 

- Đại biểu quận Tây Hồ: Đ /c Phùng Mỹ Ngà - Phó trưởng ban Ban Tuyên giáo Quận ủy.

- Đại biểu Ngành GD-ĐT quận: Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD-ĐT.   

- Đại biểu các trường trong quận: Hơn 50 đ/c Đại diện Ban giám hiệu và giáo viên các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn quận; học sinh khối sáng trường THCS Quảng An tham gia.

Nhãn

Ông Lê Hồng Vũ, Quận ủy viên, Trưởng phòng GDĐT Khai mạc và phát động cuộc thi.

 

Nhãn

Bà Nguyễn Thị Kim Xuân, Hiệu trưởng trường THCS Quảng An đại diện các nhà trường hưởng ứng cuộc thi.

3. Đối tượng dự thi

          - 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn Ngành GD&ĐT;

          - 100% Học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 cấp trung học cơ sở (THCS);

  4. Hình thức dự thi:

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến tại website: http://timhieudichvucong.hanoi.gov.vn/; Trên website đã đăng tải đầy đủ thông tin về Thể lệ và các văn bản có liên quan đến Cuộc thi.

Thi trực tuyến gồm 2 phần thi trắc nghiệm và tự luận

+ Phần thi trắc nghiệm: Người thi lựa chọn câu trả lời thích hợp nhất đối với mỗi câu hỏi theo phần mềm bộ câu hỏi thiết kế sẵn. Số lượng câu hỏi 40 câu thời gian tối đa làm bài 60 phút. Phần thi trắc nghiệm được phần mềm chấm tự động, kết quả phần thi, kết quả phần thi trắc nghiệm được hiển thị ngay sau khi người thi hoàn thành phần thi.

+ Phần thi tự luận: Người dự thi trả lời 01 câu hỏi tự luận bằng hình thức bài viết không quá 1500 từ. Thời gian gửi bài tự luận: Ngay sau khi hoàn thành bài thi trắc nghiệm và gửi bài thi tự luận ngay hoặc sau nhưng phải trước 17h00 ngày 16/9/2019 (Người dự thi có thể soạn thảo trực tiếp câu trả lời trên phần mềm cuộc thi hoặc đính kèm bài dự thi được chuẩn bị sẵn dưới hình thức file điện tử theo các định dạng sau: .doc, .docx, .pdf, . jpeg).