A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, Giáo viên Trường Mầm non Đoàn Thị Điểm tham gia lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên đề "VĂN HOÁ TỔ CHỨC TRONG NHÀ TRƯỜNG ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY GIÁO VIÊN NỖ LỰC LÀM VIỆC"

 Với mục tiêu xây dựng văn hoá tổ chức trong các nhà trường, vươn tới xây dựng trường học hạnh phúc, cơ sở giáo dục là môi trường chuẩn mực về văn hoá, đạo đức, Quận uỷ, Trung tâm chính trị quận Tây Hồ đã tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng đối với cán bộ quản lý, giáo viên trong toàn quận chuyên đề: VĂN HOÁ TỔ CHỨC TRONG NHÀ TRƯỜNG ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY GIÁO VIÊN NỖ LỰC LÀM VIỆC.
 Dự buổi khai mạc khoá học có đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó bí thư thường trực Quận uỷ, đ/c Nguyễn Thanh Tịnh - Giám đốc Trung tâm chính trị, đ/c Nguyễn Hoài Long - Phó giám đốc Trung tâm chính trị.
Lớp tập huấn được diễn ra trong 2 buổi , có 125 học viên là các cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán các nhà trường trong quận đã được lắng nghe, trao đổi, chia sẻ cởi mở tâm tư, nguyện vọng của nhà giáo với giảng viên, chuyên viên chính của Vụ Giáo dục mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo - Nguyễn Thị Hiền. Qua bài giảng đã giúp CBGVNV thấy rõ mục tiêu, định hướng và bàn chất công việc mình làm; Văn hóa nhà trường phù hợp, tích cực sẽ tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp giữa các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong tập thể sư phạm, giữa giáo viên và học sinh; đồng thời tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, lành mạnh. Đó là nền tảng tinh thần cho sự sáng tạo, điều vô cùng quan trọng đối với hoạt động sư phạm. Văn hóa nhà trường tích cực giúp cho mỗi người trong nhà trường tự hào, hãnh diện vì được là thành viên của nhà trường, được làm việc vì mục tiêu cao cả của nhà trường.
 Năm học 2022 - 2023 sắp bắt đầu, với tinh thần hồ hởi, các thầy, cô giáo đã sẵn sàng cống hiến cho một năm học mới, với động lực xây dựng ngôi trường hạnh phúc, mỗi ngày đến là một ngày vui của thầy và trò.

 

 

Tác giả: Trường Mầm non Đoàn Thị Điểm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 324
Tháng trước : 16.853