TRƯỜNG MN ĐOÀN THỊ ĐIỂM THAM GIA BỒI DƯỠNG VỀ CÔNG TÁC ATTP TRONG TRƯỜNG HỌC

Sáng ngày 30/8/2022, Đại diện BGH, Nhân viên y tế, nhân viên nuôi dưỡng Trường MN Đoàn Thị Điểm đã tham gia tập huấn chuyên môn về công tác " Nâng cao năng lực tự quản lý an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể trường học" do UBND Quận Tây Hồ phối hợp TTYT và Phòng GDĐT tổ chức.

Đến dự buổi tập huấn có Ông Thẩm Ngọc Chung- Phó trưởng phòng y tế Quận Tây Hồ. Ông Lê Quang Chung - Trưởng khoa xét nghiệm TTYT Quận Tây Hồ.

Với mục đích trang bị kiến thức về vệ sinh ATTP cho CBQL, NVND. UBND Quận đã mới giảng viên Nguyễn Thị Thanh Thủy - Chi cục an toàn VSTP Thành phố Hà nội về giảng bài. Giới thiệu các văn bản mới về công tác ATTP, phân tích các nguy cơ mất an toàn thực phẩm, những yêu cầu đối với bếp ăn tập thể; Các bước kiểm soát quá trình chế biến; Lưu mẫu thức ăn; Tự kiểm tra tại bếp ăn tập thể; Các bước xử lý ngộ độc thức ăn tại bếp ăn tập thể và các lỗi vi phạm tại bếp ăn tập thể.

Buổi tập huấn đã mang lại cho CB, NV của nhà trường cập nhật thêm nhiều kiến thức mới bổ ích về công tác VSAT trong trường học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.

Tác giả: Trường Mầm non Đoàn Thị Điểm